Tin tức - Sự kiện

Thứ 2, 30/8/2021, 10:00 (GMT+7)

Thép VAS ủng hộ Tỉnh Thanh Hóa trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

Đồng hành và chung tay với cả nước trong công tác phòng chống dịch Covid 19, ngày 26/08/2021 Công ty Cổ phần Gang thép Nghi Sơn [đại diện VAS] tiếp tục ủng hộ Tỉnh Thanh Hóa trong công tác phòng chống dịch bệnh tại địa phương với số tiền 5 tỷ đồng.

Đại diện chính quyền địa phương, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của VAS đã dành cho nhân dân tỉnh Thanh Hóa trong suốt thời gian qua.

Đại diện Ban lãnh đạo VAS trao số tiền ủng hộ Quỹ Phòng, chống Dịch Covid 19 chiều ngày 26/08/2021

Tối cùng ngày, bản tin thời sự 19h00 Đài PTTH tỉnh Thanh Hóa [phút thứ 18:47] cùng báo Thanh Hóa đồng loạt đưa tin về hoạt động này.

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

Kể từ khi Đợt dịch lần thứ 4 bùng phát, đây là lần thứ 2, VAS chung tay chia sẻ với Tỉnh trong công tác phòng chống và hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Ngoài việc ủng hộ Tỉnh Thanh Hóa, tại các địa bàn có người dân gặp khó khăn, VAS đã có những đóng góp tích cực cho công tác phòng, chống dịch trên phạm vi cả nước thông qua việc chủ động lập phương án và phối hợp với Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc, Đội phản ứng nhanh các địa phương để kịp thời hỗ trợ nhu yếu phẩm, thiết bị y tế, bình oxy, … cho các hộ dân khó khăn, lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch tại các Tỉnh | Thành phố: Thanh Hóa, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, TP. HCM với số tiền hơn 8 tỷ đồng tính đến ngày 27/08/2021.

Những hoạt động thiện nguyện, những chia sẻ kịp thời của VAS cũng như sự đóng góp của các mạnh thường quân dành cho mọi người trong lúc khốn khó chính là lẽ sống, là động lực để các Anh, Chị, Em chúng ta nỗ lực cùng nhau vượt qua khó khăn trong đại dịch.

Nguồn: VAS

Tin liên quan